Giáo trình Tinh bột thực phẩm (Phần 1)
Tinh bột là polysaccarit chủ yếu có trong hạt, củ, thân cây và lá cây. Tinh bột
cũng có nhiều ở các loại củ như khoai tây, sắn, củ mài. Một lượng đáng kể tinh bột
cũng có trong các loại quả như chuối và nhiều loại rau. Tinh bột có nhiều trong các
loại lương thực do đó các loại lương thực được coi là nguồn nguyên liệu chủ yếu
để sản xuất tinh bột. Hình dạng và thành phần hóa học của tinh bột phụ thuộc vào
giống cây, điều kiện trồng trọt .
Giáo trình Tinh bột thực phẩm (Phần 1) trang 1
Giáo trình Tinh bột thực phẩm (Phần 1) trang 2
Giáo trình Tinh bột thực phẩm (Phần 1) trang 3
Giáo trình Tinh bột thực phẩm (Phần 1) trang 4
Giáo trình Tinh bột thực phẩm (Phần 1) trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- giao_trinh_tinh_bot_thuc_pham_phan_1.pdf