Tài liệu Hướng dẫn chung cho các nhà sản xuất kinh doanh thực phẩm

Cho tới cuối năm 2005, đã có rất nhiều quy định về vệ sinh đối với một số hàng hoá cụ thể, và trong số đó có rất nhiều quy định đề cập tới các chỉ tiêu vi sinh vật. Từ 1-1-2006, một bộ nguyên tắc về vệ sinh thực phẩm mới đã thay thế những quy định nhỏ lẻ trước đây. Các chỉ tiêu vi sinh vật hiện nay được tổng hợp thành một quy định mới (Qui định 2073/2005) nhằm hỗ trợ cho bộ nguyên tắc trên. Khá nhiều chỉ tiêu vi sinh vật không thay đổi, nhưng một số trong số đó đã bị loại bỏ, và chỉ tiêu này được mở rộng sang các lĩnh vực mới và cần thiết như hoa quả và rau trước khi thu hoặc, công thức sữa bột dành cho trẻ sơ sinh, Salmonella trong thịt lợn tươi, và Listeria monocytogenes trong một số thực phẩm chế biến sẵn.

Tài liệu Hướng dẫn chung cho các nhà sản xuất kinh doanh thực phẩm trang 1

Tài liệu Hướng dẫn chung cho các nhà sản xuất kinh doanh thực phẩm trang 1

Tài liệu Hướng dẫn chung cho các nhà sản xuất kinh doanh thực phẩm trang 2

Tài liệu Hướng dẫn chung cho các nhà sản xuất kinh doanh thực phẩm trang 2

Tài liệu Hướng dẫn chung cho các nhà sản xuất kinh doanh thực phẩm trang 3

Tài liệu Hướng dẫn chung cho các nhà sản xuất kinh doanh thực phẩm trang 3

Tài liệu Hướng dẫn chung cho các nhà sản xuất kinh doanh thực phẩm trang 4

Tài liệu Hướng dẫn chung cho các nhà sản xuất kinh doanh thực phẩm trang 4

Tài liệu Hướng dẫn chung cho các nhà sản xuất kinh doanh thực phẩm trang 5

Tài liệu Hướng dẫn chung cho các nhà sản xuất kinh doanh thực phẩm trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

doc21 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 256 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • doctai_lieu_huong_dan_chung_cho_cac_nha_san_xuat_kinh_doanh_thu.doc