Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá (Phần 2)

Mục tiêu: Cung cấp những kiến thức cơ bản về kỹ thuật sản xuất một số sản

phẩm tông dụng từ nguyên liệu thịt, cá.

Nội dung: Giới thiệu qui trình công nghệ và một số thiết bị chính trong dây

chuyền sản xuất thịt cá hun khói, đồ hộp thịt cá; patê thịt, cá và nước mắm.

Trọng tâm của chương này là kiến thức và kỹ năng thực hành chế biến các sản

phẩm thịt cá hun khói, xúc xích, đồ hộp, nước mắm cá.

Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá (Phần 2) trang 1

Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá (Phần 2) trang 1

Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá (Phần 2) trang 2

Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá (Phần 2) trang 2

Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá (Phần 2) trang 3

Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá (Phần 2) trang 3

Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá (Phần 2) trang 4

Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá (Phần 2) trang 4

Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá (Phần 2) trang 5

Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá (Phần 2) trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf54 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 433 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfgiao_trinh_cong_nghe_che_bien_thit_ca_phan_2.pdf