Báo cáo Công nghệ sản xuất pate đóng hộp

Pate là sản phẩm làm từ thịt, gan hay phụ phẩm Thịt heo:

Là nguồn cung cấp protein quan trọng cho con người.

Các nhà máy hiện nay thường sử dụng nguyên liệu thịt lạnh đông.

Tiêu chuẩn chọn thịt nguyên liệu (thịt lạnh đông): theo TCVN 7047 : 2002 của ngành chế biến thịt.

Gan heo:

Gan sử dụng trong chế biến pate :

- Gan tươi hay gan đã qua bảo quản lạnh đông , nhưng phải đảm bảo còn tươi.

- Màu sáng nâu, không bị dập nát, không có màu vàng của nước mật, không có mùi lạ nhất là mùi ôi .

- Các thuỳ gan có rãnh phân chia sắt sảo không gồ ghề , bờ rìa phẳng phiu. Nếu gan có màu vàng ,xuất huyết hay có đốm lạ thì ta không sử dụng.

 

Báo cáo Công nghệ sản xuất pate đóng hộp trang 1

Báo cáo Công nghệ sản xuất pate đóng hộp trang 1

Báo cáo Công nghệ sản xuất pate đóng hộp trang 2

Báo cáo Công nghệ sản xuất pate đóng hộp trang 2

Báo cáo Công nghệ sản xuất pate đóng hộp trang 3

Báo cáo Công nghệ sản xuất pate đóng hộp trang 3

Báo cáo Công nghệ sản xuất pate đóng hộp trang 4

Báo cáo Công nghệ sản xuất pate đóng hộp trang 4

Báo cáo Công nghệ sản xuất pate đóng hộp trang 5

Báo cáo Công nghệ sản xuất pate đóng hộp trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pptx35 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 415 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pptxbao_cao_cong_nghe_san_xuat_pate_dong_hop.pptx
Tài liệu liên quan