Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá (Phần 1)

Nội dung: Giới thiệu về cấu tạo, thành phần hoá học và giá trị dinh dưỡng của

thịt, cá nguyên liệu dùng trong chế biến.

Trọng tâm của chương này là phải nắm được đặc điểm về cấu tạo và thành phần

hoá học của nguyên liệu thịt cá, phương pháp kiểm tra đánh giá chất lượng thịt, cá

nguyên liệu trước khi đưa vào bảo quản và chế biến.

Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá (Phần 1) trang 1

Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá (Phần 1) trang 1

Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá (Phần 1) trang 2

Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá (Phần 1) trang 2

Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá (Phần 1) trang 3

Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá (Phần 1) trang 3

Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá (Phần 1) trang 4

Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá (Phần 1) trang 4

Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá (Phần 1) trang 5

Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá (Phần 1) trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf70 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 433 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfgiao_trinh_cong_nghe_che_bien_thit_ca.pdf