Giáo trình Tinh bột thực phẩm (Phần 1)

Tinh bột là polysaccarit chủ yếu có trong hạt, củ, thân cây và lá cây. Tinh bột

cũng có nhiều ở các loại củ như khoai tây, sắn, củ mài. Một lượng đáng kể tinh bột

cũng có trong các loại quả như chuối và nhiều loại rau. Tinh bột có nhiều trong các

loại lương thực do đó các loại lương thực được coi là nguồn nguyên liệu chủ yếu

để sản xuất tinh bột. Hình dạng và thành phần hóa học của tinh bột phụ thuộc vào

giống cây, điều kiện trồng trọt .

Giáo trình Tinh bột thực phẩm (Phần 1) trang 1

Giáo trình Tinh bột thực phẩm (Phần 1) trang 1

Giáo trình Tinh bột thực phẩm (Phần 1) trang 2

Giáo trình Tinh bột thực phẩm (Phần 1) trang 2

Giáo trình Tinh bột thực phẩm (Phần 1) trang 3

Giáo trình Tinh bột thực phẩm (Phần 1) trang 3

Giáo trình Tinh bột thực phẩm (Phần 1) trang 4

Giáo trình Tinh bột thực phẩm (Phần 1) trang 4

Giáo trình Tinh bột thực phẩm (Phần 1) trang 5

Giáo trình Tinh bột thực phẩm (Phần 1) trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf48 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 261 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfgiao_trinh_tinh_bot_thuc_pham_phan_1.pdf
Tài liệu liên quan