Nghiên cứu chế biến thủ nghiệm bánh phồng nấm

Bánh phồng là một trong những thực phẩm truyên thông của nước ta, trong đó những sản phâm thường gặp nhât là bánh phông tôm, phông cua, phồng mực. Hiện nay, trong cuộc sông hiện đại, bánh phông vẫn được sử dụng rộng rãi và có những dạng mới hấp dẫn hơn. Bánh phông có thê được xêp vào nhóm thực phâm snack (snack food). Nguyên liệu chính đê sản xuât bánh phồng là tinh bột sắn - nguồn nguyên liệu rất dồi dào, sẵn có và rẻ ở nước ta, được kết hợp với các nguyên liệu khác như tôm, mực, cua . đê tạo ra các loại sản phâm bánh phông khác nhau.

Nghiên cứu chế biến thủ nghiệm bánh phồng nấm trang 1

Nghiên cứu chế biến thủ nghiệm bánh phồng nấm trang 1

Nghiên cứu chế biến thủ nghiệm bánh phồng nấm trang 2

Nghiên cứu chế biến thủ nghiệm bánh phồng nấm trang 2

Nghiên cứu chế biến thủ nghiệm bánh phồng nấm trang 3

Nghiên cứu chế biến thủ nghiệm bánh phồng nấm trang 3

Nghiên cứu chế biến thủ nghiệm bánh phồng nấm trang 4

Nghiên cứu chế biến thủ nghiệm bánh phồng nấm trang 4

Nghiên cứu chế biến thủ nghiệm bánh phồng nấm trang 5

Nghiên cứu chế biến thủ nghiệm bánh phồng nấm trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf6 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 218 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfnghien_cuu_che_bien_thu_nghiem_banh_phong_nam.pdf