Ghi nhãn phụ gia thực phẩm

Phụ gia thực phẩm (Food additive): Tất cả các chất mà bản thân nó không được tiêu dùng một

cách thông thường như một thực phẩm hoặc như một thành phần đặc trưng của thực phẩm, cho dù nó

có hoặc không có giá trị dinh dưỡng. Những chất này được bổ sung một cách có chủ định vào thực

phẩm vì mục đích công nghệ (kể cả nhằm cải thiện tính chất cảm quan) trong quá trình sản xuất, chế

biến, xử lý, bao gói, vận chuyển, bảo quản để trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra kết quả mong muốn cho

một thực phẩm hay các bán thành phẩm và chúng sẽ trở thành một thành phần của thực phẩm hoặc tác

động đến những đặc tính nhất định của thực phẩm đó. Thuật ngữ này không bao gồm chất nhiễm bẩn

hoặc những chất được thêm vào thực phẩm để duy trì hay cải thiện chất lượng dinh dưỡng của thực

phẩm hoặc muối natri clorua.

 

Ghi nhãn phụ gia thực phẩm trang 1

Ghi nhãn phụ gia thực phẩm trang 1

Ghi nhãn phụ gia thực phẩm trang 2

Ghi nhãn phụ gia thực phẩm trang 2

Ghi nhãn phụ gia thực phẩm trang 3

Ghi nhãn phụ gia thực phẩm trang 3

Ghi nhãn phụ gia thực phẩm trang 4

Ghi nhãn phụ gia thực phẩm trang 4

Ghi nhãn phụ gia thực phẩm trang 5

Ghi nhãn phụ gia thực phẩm trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf7 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 246 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfghi_nhan_phu_gia_thuc_pham.pdf