Tiêu chuẩn rau quả - Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các cơ sở chế biến rau quả

TCVN 5603-1998. Qui phạm thực hành về những nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm

TCVN 5542-1991. Qui phạm về vệ sinh đối với đồ hộp thực phẩm axit thấp và axit thấp đã axit hóa

TCVN 5501-1991. Nước uống - Yêu cầu kỹ thuật

TCVN 7087:2002. Ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn

TCVN 4514-88. Xí nghiệp công nghiệp- Tổng mặt bằng- Tiêu chuẩn thiết kế

TCVN 4604-88. Xí nghiệp công nghiệp- Nhà sản xuất- Tiêu chuẩn thiết kế.

TCVN 6883-2001. Gạch gốm ốp lát- Gạch granit. yêu cầu kỹ thuật.

TCVN 6884-2001. Gạch ốp lát có độ hút nước thấp 0,5%

TCVN 5067-1995. Chất lượng không khí– Phương pháp khối lượng xác định hàm lượng bụi

TCVN 5937:1995. Chất lượng không khí– Tiêu chuẩn chất lượng không khí xung quanh

 

Tiêu chuẩn rau quả - Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các cơ sở chế biến rau quả trang 1

Tiêu chuẩn rau quả - Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các cơ sở chế biến rau quả trang 1

Tiêu chuẩn rau quả - Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các cơ sở chế biến rau quả trang 2

Tiêu chuẩn rau quả - Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các cơ sở chế biến rau quả trang 2

Tiêu chuẩn rau quả - Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các cơ sở chế biến rau quả trang 3

Tiêu chuẩn rau quả - Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các cơ sở chế biến rau quả trang 3

Tiêu chuẩn rau quả - Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các cơ sở chế biến rau quả trang 4

Tiêu chuẩn rau quả - Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các cơ sở chế biến rau quả trang 4

Tiêu chuẩn rau quả - Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các cơ sở chế biến rau quả trang 5

Tiêu chuẩn rau quả - Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các cơ sở chế biến rau quả trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

doc8 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 315 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • doctieu_chuan_rau_qua_dieu_kien_ve_sinh_an_toan_thuc_pham_doi_v.doc
Tài liệu liên quan