Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 8: Công nghệ chế biến lương thực thực phẩm - Bùi Hồng Quân

Muc đích:

Nhằm bảo quản, lưu giữ nông sản lâu dài phòng khi có nhu cầu sử dụng. Xã hội ngày càng phát triển, công tác chế biến LTTP phục vụ cho,nhu cầu ngày càng đa dạng như thức ăn trong lễ hội, thức ăn phục vụ chiến tranh, thức ăn cho ngừời bệnh.

Ngày nay, công tác chế biến LTTP nhằm tạo ra các sản phẩm thoả mãn nhu cầu sau cua con người:

- Đảm bảo đầy đủ năng Ịượng, cân đối dinh dưỡng lành, vệ sinh để người tiêu

dùng có the giữ gìn tốt sức khoẻ của họ.

- Thực phẩm chế biến phải loại trừ được các yếu tố có hại, bổ sung các yếu tố

cồ lợi cho sức khoẻ, tăng sinh lực, kéo dài tuổi thọ chõ người sư dụng.

 

Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 8: Công nghệ chế biến lương thực thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 1

Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 8: Công nghệ chế biến lương thực thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 1

Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 8: Công nghệ chế biến lương thực thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 2

Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 8: Công nghệ chế biến lương thực thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 2

Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 8: Công nghệ chế biến lương thực thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 3

Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 8: Công nghệ chế biến lương thực thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 3

Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 8: Công nghệ chế biến lương thực thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 4

Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 8: Công nghệ chế biến lương thực thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 4

Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 8: Công nghệ chế biến lương thực thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 5

Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 8: Công nghệ chế biến lương thực thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf72 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 451 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfbai_giang_cong_nghe_sau_thu_hoach_chuong_8_cong_nghe_che_bie.pdf