Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa (Phần 2)

Nội dung: Giới thiệu cho học sinh qui trình sản xuất một số loại sản phẩm sữa thông dụng, thực hành sản xuất một số sản phẩm sữa trên các thiết bị đơn giản, từ đó sẽ nâng cao được kiến thức và kỹ năng thực hành trong lĩnh vực chế biến sữa. Từ sữa tươi hiện nay người ta có thể chế biến ra rất nhiều loại sản phẩm sữa khác nhau, khoảng trên 500 loại nhưng thông dụng nhất là sữa uống, sữa cô đặc, sữa bột, sữa chua, bơ, phomat, . Qui trình công nghệ chế biến mỗi loại có khác nhau nhưng đều dựa trên nguyên tắc chung là giữ được đầy đủ các chất dinh dưỡng, hợp với khẩu vị người tiêu dùng, độ vô trùng cao và bảo quản được lâu dài.

 

Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa (Phần 2) trang 1

Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa (Phần 2) trang 1

Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa (Phần 2) trang 2

Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa (Phần 2) trang 2

Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa (Phần 2) trang 3

Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa (Phần 2) trang 3

Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa (Phần 2) trang 4

Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa (Phần 2) trang 4

Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa (Phần 2) trang 5

Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa (Phần 2) trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf77 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 309 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfgiao_trinh_cong_nghe_che_bien_sua_va_cac_san_pham_sua_phan_2.pdf