Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 2: Thông số vật lý thực phẩm - Dương Văn Trường

Các loại con: tôm, cá, cua

Một số vật liệu có hình dạng phức tạp không

xác định kích thước ???

Kỹ thuật scan 3D : xác định chính xác kích

thước và khối lượng của thực phẩm

- phục vụ cho quá trình phân chia

chính xác nhất.

Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 2: Thông số vật lý thực phẩm - Dương Văn Trường trang 1

Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 2: Thông số vật lý thực phẩm - Dương Văn Trường trang 1

Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 2: Thông số vật lý thực phẩm - Dương Văn Trường trang 2

Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 2: Thông số vật lý thực phẩm - Dương Văn Trường trang 2

Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 2: Thông số vật lý thực phẩm - Dương Văn Trường trang 3

Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 2: Thông số vật lý thực phẩm - Dương Văn Trường trang 3

Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 2: Thông số vật lý thực phẩm - Dương Văn Trường trang 4

Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 2: Thông số vật lý thực phẩm - Dương Văn Trường trang 4

Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 2: Thông số vật lý thực phẩm - Dương Văn Trường trang 5

Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 2: Thông số vật lý thực phẩm - Dương Văn Trường trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf49 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 318 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfbai_giang_vat_ly_thuc_pham_chuong_2_thong_so_vat_ly_thuc_pha.pdf
Tài liệu liên quan