Báo cáo Công nghệ sản xuất sữa đậu phộng

Ngâm:

Mục đích:

Chuẩn bị

Các quá trình biến đổi của nguyên liệu:

Vật lý:

Hóa lý:

Thông số công nghệ:

Thời gian ngâm: Từ 6-8 giờ

Nhiệt độ nước ngâm: 20 – 25oC

Lượng nước ngâm: Đậu: nước = 1:2,5

 

Báo cáo Công nghệ sản xuất sữa đậu phộng trang 1

Báo cáo Công nghệ sản xuất sữa đậu phộng trang 1

Báo cáo Công nghệ sản xuất sữa đậu phộng trang 2

Báo cáo Công nghệ sản xuất sữa đậu phộng trang 2

Báo cáo Công nghệ sản xuất sữa đậu phộng trang 3

Báo cáo Công nghệ sản xuất sữa đậu phộng trang 3

Báo cáo Công nghệ sản xuất sữa đậu phộng trang 4

Báo cáo Công nghệ sản xuất sữa đậu phộng trang 4

Báo cáo Công nghệ sản xuất sữa đậu phộng trang 5

Báo cáo Công nghệ sản xuất sữa đậu phộng trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pptx33 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 246 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pptxbao_cao_cong_nghe_san_xuat_sua_dau_phong.pptx