Thực phẩm - Phát hiện thực phẩm chiếu xạ đối với loại thực phẩm có chứa chất béo - Phân tích hydrocacbon bằng sắc ký khí

Florisil? 3), cỡ từ 150 àm đến 250 àm (60 mesh đến 100 mesh) đã khử hoạt tính bằng cách thêm

nước. Nung ở nhiệt độ 550 0C ít nhất 5 giờ hoặc để qua đêm và bảo quản trong vật chứa có nắp đậy kín

khí. Nếu chưa được sử dụng trong 3 ngày tiếp, thì đốt Florisil? ở nhiệt độ 130 0C ít nhất 5 giờ và để

nguội trong bình hút ẩm (5.10), trước khi cho 3 phần nước vào 100 phần chất hấp thụ tính theo khối

lượng để khử hoạt tính. Lắc hỗn hợp này ít nhất 20 phút và bảo quản trong vật chứa có nắp đậy ít nhất

từ 10 giờ đến 12 giờ để cân bằng. Sử dụng chất hấp thụ đã khử hoạt tính được bảo quản tiếp 3 ngày

trong vật chứa có nắp đậy, sau đó đốt lại đến 130 0C và khử hoạt tính lại bằng cách thêm nước như mô

tả ở trên.

 

Thực phẩm - Phát hiện thực phẩm chiếu xạ đối với loại thực phẩm có chứa chất béo - Phân tích hydrocacbon bằng sắc ký khí trang 1

Thực phẩm - Phát hiện thực phẩm chiếu xạ đối với loại thực phẩm có chứa chất béo - Phân tích hydrocacbon bằng sắc ký khí trang 1

Thực phẩm - Phát hiện thực phẩm chiếu xạ đối với loại thực phẩm có chứa chất béo - Phân tích hydrocacbon bằng sắc ký khí trang 2

Thực phẩm - Phát hiện thực phẩm chiếu xạ đối với loại thực phẩm có chứa chất béo - Phân tích hydrocacbon bằng sắc ký khí trang 2

Thực phẩm - Phát hiện thực phẩm chiếu xạ đối với loại thực phẩm có chứa chất béo - Phân tích hydrocacbon bằng sắc ký khí trang 3

Thực phẩm - Phát hiện thực phẩm chiếu xạ đối với loại thực phẩm có chứa chất béo - Phân tích hydrocacbon bằng sắc ký khí trang 3

Thực phẩm - Phát hiện thực phẩm chiếu xạ đối với loại thực phẩm có chứa chất béo - Phân tích hydrocacbon bằng sắc ký khí trang 4

Thực phẩm - Phát hiện thực phẩm chiếu xạ đối với loại thực phẩm có chứa chất béo - Phân tích hydrocacbon bằng sắc ký khí trang 4

Thực phẩm - Phát hiện thực phẩm chiếu xạ đối với loại thực phẩm có chứa chất béo - Phân tích hydrocacbon bằng sắc ký khí trang 5

Thực phẩm - Phát hiện thực phẩm chiếu xạ đối với loại thực phẩm có chứa chất béo - Phân tích hydrocacbon bằng sắc ký khí trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf25 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 221 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfthuc_pham_phat_hien_thuc_pham_chieu_xa_doi_voi_loai_thuc_pha.pdf
Tài liệu liên quan