Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia - Đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm

1. Phạm vi điều chỉnh

Quy chuẩn này quy định mức giới hạn về ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm đối với các sản phẩm hoặc nhóm sản phẩm: sữa và sản phẩm sữa; trứng và sản phẩm trứng; thịt và sản phẩm thịt; thủy sản và sản phẩm thủy sản; sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ từ 0 đến 36 tháng tuổi; nước khoáng thiên nhiên đóng chai, nước uống đóng chai và nước đá dùng liền; kem; rau, quả và sản phẩm rau, quả (sau đây gọi tắt là thực phẩm) và các yêu cầu quản lý có liên quan.

2. Đối tượng áp dụng

Quy chuẩn này áp dụng đối với:

2.1. Các tổ chức, cá nhân xuất nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh các thực phẩm quy định tại khoản 1.

2.2. Cơ quan quản lý nhà nước có liên quan.

 

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia - Đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm trang 1

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia - Đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm trang 1

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia - Đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm trang 2

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia - Đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm trang 2

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia - Đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm trang 3

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia - Đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm trang 3

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia - Đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm trang 4

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia - Đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm trang 4

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia - Đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm trang 5

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia - Đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

doc7 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 331 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • docquy_chuan_ky_thuat_quoc_gia_doi_voi_o_nhiem_vi_sinh_vat_tron.doc