Giáo trình Mô đun sản xuất Pate - Chế biến các sản phẩm từ thịt gia súc

 Giới thiệu về sản phẩm patê

Patê là một sản phẩm có dạng nhuyễn đƣợc chế biến từ thịt và gan của

động vật cùng các gia vị khác.

Patê thƣờng dùng kẹp với bánh mỳ hoặc sanwich, là món rất dễ ăn và thuận

tiện trong các bữa sáng cho những ngƣời vội đi làm hoặc thảnh thơi đi du lịch.

Patê có nguồn gốc từ pháp và đƣợc du nhập vào Việt Nam từ thời Pháp

thuộc (năm 1858 đến 1954). Từ "Pâté" trong tiếng Pháp đƣợc dành riêng chỉ hỗn

hợp của thịt xay nhuyễn và mỡ.

Giáo trình Mô đun sản xuất Pate - Chế biến các sản phẩm từ thịt gia súc trang 1

Giáo trình Mô đun sản xuất Pate - Chế biến các sản phẩm từ thịt gia súc trang 1

Giáo trình Mô đun sản xuất Pate - Chế biến các sản phẩm từ thịt gia súc trang 2

Giáo trình Mô đun sản xuất Pate - Chế biến các sản phẩm từ thịt gia súc trang 2

Giáo trình Mô đun sản xuất Pate - Chế biến các sản phẩm từ thịt gia súc trang 3

Giáo trình Mô đun sản xuất Pate - Chế biến các sản phẩm từ thịt gia súc trang 3

Giáo trình Mô đun sản xuất Pate - Chế biến các sản phẩm từ thịt gia súc trang 4

Giáo trình Mô đun sản xuất Pate - Chế biến các sản phẩm từ thịt gia súc trang 4

Giáo trình Mô đun sản xuất Pate - Chế biến các sản phẩm từ thịt gia súc trang 5

Giáo trình Mô đun sản xuất Pate - Chế biến các sản phẩm từ thịt gia súc trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf101 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 304 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfgiao_trinh_mo_dun_san_xuat_pate_che_bien_cac_san_pham_tu_thi.pdf
Tài liệu liên quan