Luận văn Nghiên cứu chế biến sữa KEFIR
Sữa lên men Kefir là dạng thực phẩm mang giá trị dinh dưỡng cao, rất
cần thiết cho con người và hiện đang được sản xuất phổ biến ở nhiều nước trên
thế giới. Đây còn là sản phẩm có vai trò sinh học rất cao đối với cơ thể trong
trong việc chống lão hóa và phòng ngừa một số bệnh mãng tính. Tuy nhiên,
Kefir vẫn còn khá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt là khu vực
ĐBSCL.
Luận văn Nghiên cứu chế biến sữa KEFIR trang 1
Luận văn Nghiên cứu chế biến sữa KEFIR trang 2
Luận văn Nghiên cứu chế biến sữa KEFIR trang 3
Luận văn Nghiên cứu chế biến sữa KEFIR trang 4
Luận văn Nghiên cứu chế biến sữa KEFIR trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- luan_van_nghien_cuu_che_bien_sua_kefir.pdf