Luận văn Chế biến sản phẩm khô cá Lóc ăn liền

 Độ dày miếng fillet 0,5÷0,7cm sẽ giúp cho sự thoát ẩm trong quá

trình sấy tốthơn vàthờigian sấy đượcrútngắn.

 Nồng độ dung dịch muối ngâm 10% và thời gian ngâm 30 phút sẽ

cho sản phẩmcó cấu trúctốtvàvịphù hợp.

 Sản phẩm được sấy sơ bộ ở khoảng nhiệt độ 55

o

C sẽ rút ngắn thời

gian sấy vàchấtlượng sản phẩmítbịbiến đổi.

Luận văn Chế biến sản phẩm khô cá Lóc ăn liền trang 1

Luận văn Chế biến sản phẩm khô cá Lóc ăn liền trang 1

Luận văn Chế biến sản phẩm khô cá Lóc ăn liền trang 2

Luận văn Chế biến sản phẩm khô cá Lóc ăn liền trang 2

Luận văn Chế biến sản phẩm khô cá Lóc ăn liền trang 3

Luận văn Chế biến sản phẩm khô cá Lóc ăn liền trang 3

Luận văn Chế biến sản phẩm khô cá Lóc ăn liền trang 4

Luận văn Chế biến sản phẩm khô cá Lóc ăn liền trang 4

Luận văn Chế biến sản phẩm khô cá Lóc ăn liền trang 5

Luận văn Chế biến sản phẩm khô cá Lóc ăn liền trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf61 trang | Chia sẻ: theens7quenHDls | Lượt xem: 1421 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfluan_van_che_bien_san_pham_kho_ca_loc_an_lien.pdf
Tài liệu liên quan