Luận văn Chế biến sản phẩm Thốt Lốt đóng hộp

Đồhộp là loại hàng hoá được trao đổi rộng rãi trên thịtrường quốc

tế. Cùng với các sản phẩm khác thì sản phẩm thốt lốt đóng hộp ra đời góp

phần làm phong phú mặt hàng đồhộp, đáp ứng phần nào nhu cầu ngày

càng cao của người tiêu dùng. Mục tiêu nghiên cứu nhằm tạo ra sản phảm

thốt lốt có chất lượng cao, thời gian bảo quản lâu và an toàn vệsinh thực

phẩm.

Luận văn Chế biến sản phẩm Thốt Lốt đóng hộp trang 1

Luận văn Chế biến sản phẩm Thốt Lốt đóng hộp trang 1

Luận văn Chế biến sản phẩm Thốt Lốt đóng hộp trang 2

Luận văn Chế biến sản phẩm Thốt Lốt đóng hộp trang 2

Luận văn Chế biến sản phẩm Thốt Lốt đóng hộp trang 3

Luận văn Chế biến sản phẩm Thốt Lốt đóng hộp trang 3

Luận văn Chế biến sản phẩm Thốt Lốt đóng hộp trang 4

Luận văn Chế biến sản phẩm Thốt Lốt đóng hộp trang 4

Luận văn Chế biến sản phẩm Thốt Lốt đóng hộp trang 5

Luận văn Chế biến sản phẩm Thốt Lốt đóng hộp trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf44 trang | Chia sẻ: theens7quenHDls | Lượt xem: 1131 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfluan_van_che_bien_san_pham_thot_lot_dong_hop.pdf
Tài liệu liên quan