Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa (Phần 1)
Nội dung: Chương này giới thiệu thành phần hoá học và giá trị dinh dưỡng của sữa, một số tính chất lý hoá đặc trưng của sữa, các yếu tố ảnh hưởng tới thành phần và chất lượng của sữa, phương pháp kiểm tra đánh giá chất lượng sữa (bao gồm độ axit, độ tươi, chỉ tiêu vi sinh vật, tạp chất cơ học, ) và kỹ thuật vắt sữa, vận chuyển và thu nhận sữa.
Trọng tâm của chương này là phương pháp kiểm tra đánh giá chất lượng sữa và thực hành xác định một số chỉ tiêu lý hoá của sữa nguyên liệu trước khi đưa vào chế biến.
Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa (Phần 1) trang 1
Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa (Phần 1) trang 2
Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa (Phần 1) trang 3
Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa (Phần 1) trang 4
Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa (Phần 1) trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- giao_trinh_cong_nghe_che_bien_sua_va_cac_san_pham_sua_phan_1.pdf