Chương trình tiên quyết về an toàn thực phẩm - Phần 2: Cung cấp thực phẩm

Bộ TCVN ISO/TS 22002 (ISO/TS 22002) với tên chung là “Chương trình tiên quyết về an toàn thực phẩm” gồm các tiêu chuẩn sau:

- TCVN ISO/TS 22002-1:2013 (ISO/TS 22002-1:2009), Phần 1: Chế biến thực phẩm

- TCVN ISO/TS 22002-2:2014 (ISO/TS 22002-2:2013), Phần 2: Cung cấp thực phẩm

- TCVN ISO/TS 22002-3:2013 (ISO/TS 22002-3:2011), Phần 3: Nuôi trồng

 

Chương trình tiên quyết về an toàn thực phẩm - Phần 2: Cung cấp thực phẩm trang 1

Chương trình tiên quyết về an toàn thực phẩm - Phần 2: Cung cấp thực phẩm trang 1

Chương trình tiên quyết về an toàn thực phẩm - Phần 2: Cung cấp thực phẩm trang 2

Chương trình tiên quyết về an toàn thực phẩm - Phần 2: Cung cấp thực phẩm trang 2

Chương trình tiên quyết về an toàn thực phẩm - Phần 2: Cung cấp thực phẩm trang 3

Chương trình tiên quyết về an toàn thực phẩm - Phần 2: Cung cấp thực phẩm trang 3

Chương trình tiên quyết về an toàn thực phẩm - Phần 2: Cung cấp thực phẩm trang 4

Chương trình tiên quyết về an toàn thực phẩm - Phần 2: Cung cấp thực phẩm trang 4

Chương trình tiên quyết về an toàn thực phẩm - Phần 2: Cung cấp thực phẩm trang 5

Chương trình tiên quyết về an toàn thực phẩm - Phần 2: Cung cấp thực phẩm trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

doc18 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 390 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • docchuong_trinh_tien_quyet_ve_an_toan_thuc_pham_phan_2_cung_cap.doc
Tài liệu liên quan