Báo cáo Quy trình công nghệ sản xuất nước ép táo đóng hộp giấy
Nguyên liệu
- Táo
- Nước
- Đường saccharose
- Acid citric
- Enzym
- Bao bì giấy Tetra pak
Nước
Nước sử dụng trong quy trình công nghệ sản xuất nước ép táo là được đạt TCVN 1329/2002/BYT/QÐ ngày 18/4/2002.
Báo cáo Quy trình công nghệ sản xuất nước ép táo đóng hộp giấy trang 1
Báo cáo Quy trình công nghệ sản xuất nước ép táo đóng hộp giấy trang 2
Báo cáo Quy trình công nghệ sản xuất nước ép táo đóng hộp giấy trang 3
Báo cáo Quy trình công nghệ sản xuất nước ép táo đóng hộp giấy trang 4
Báo cáo Quy trình công nghệ sản xuất nước ép táo đóng hộp giấy trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- bao_cao_quy_trinh_cong_nghe_san_xuat_nuoc_ep_tao_dong_hop_gi.ppt