Báo cáo Công nghệ sản xuất sữa đậu phộng
Ngâm:
Mục đích:
Chuẩn bị
Các quá trình biến đổi của nguyên liệu:
Vật lý:
Hóa lý:
Thông số công nghệ:
Thời gian ngâm: Từ 6-8 giờ
Nhiệt độ nước ngâm: 20 – 25oC
Lượng nước ngâm: Đậu: nước = 1:2,5
Báo cáo Công nghệ sản xuất sữa đậu phộng trang 1
Báo cáo Công nghệ sản xuất sữa đậu phộng trang 2
Báo cáo Công nghệ sản xuất sữa đậu phộng trang 3
Báo cáo Công nghệ sản xuất sữa đậu phộng trang 4
Báo cáo Công nghệ sản xuất sữa đậu phộng trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- bao_cao_cong_nghe_san_xuat_sua_dau_phong.pptx