Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 5: Sự ô nhiễm thực phẩm do tác nhân vật lý

* Là sự nhiễm vào TP những dị vật có nguồn gốc khác nhau, từ đó:

- Giảm chất lượng thực phẩm

- Ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng.

* Thời điểm ô nhiễm:

- Thu hoạch nguyên liệu.

- Quá trình chế biến

- Đóng gói

- Vận chuyển, bảo quản

Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 5: Sự ô nhiễm thực phẩm do tác nhân vật lý trang 1

Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 5: Sự ô nhiễm thực phẩm do tác nhân vật lý trang 1

Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 5: Sự ô nhiễm thực phẩm do tác nhân vật lý trang 2

Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 5: Sự ô nhiễm thực phẩm do tác nhân vật lý trang 2

Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 5: Sự ô nhiễm thực phẩm do tác nhân vật lý trang 3

Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 5: Sự ô nhiễm thực phẩm do tác nhân vật lý trang 3

Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 5: Sự ô nhiễm thực phẩm do tác nhân vật lý trang 4

Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 5: Sự ô nhiễm thực phẩm do tác nhân vật lý trang 4

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf4 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 422 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfbai_giang_ve_sinh_an_toan_thuc_pham_chuong_5_su_o_nhiem_thuc.pdf
Tài liệu liên quan