Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 5: Sự ô nhiễm thực phẩm do tác nhân vật lý
* Là sự nhiễm vào TP những dị vật có nguồn gốc khác nhau, từ đó:
- Giảm chất lượng thực phẩm
- Ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng.
* Thời điểm ô nhiễm:
- Thu hoạch nguyên liệu.
- Quá trình chế biến
- Đóng gói
- Vận chuyển, bảo quản
Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 5: Sự ô nhiễm thực phẩm do tác nhân vật lý trang 1
Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 5: Sự ô nhiễm thực phẩm do tác nhân vật lý trang 2
Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 5: Sự ô nhiễm thực phẩm do tác nhân vật lý trang 3
Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 5: Sự ô nhiễm thực phẩm do tác nhân vật lý trang 4
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- bai_giang_ve_sinh_an_toan_thuc_pham_chuong_5_su_o_nhiem_thuc.pdf