Tiêu chuẩn rau quả - Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các cơ sở chế biến rau quả
TCVN 5603-1998. Qui phạm thực hành về những nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm
TCVN 5542-1991. Qui phạm về vệ sinh đối với đồ hộp thực phẩm axit thấp và axit thấp đã axit hóa
TCVN 5501-1991. Nước uống - Yêu cầu kỹ thuật
TCVN 7087:2002. Ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn
TCVN 4514-88. Xí nghiệp công nghiệp- Tổng mặt bằng- Tiêu chuẩn thiết kế
TCVN 4604-88. Xí nghiệp công nghiệp- Nhà sản xuất- Tiêu chuẩn thiết kế.
TCVN 6883-2001. Gạch gốm ốp lát- Gạch granit. yêu cầu kỹ thuật.
TCVN 6884-2001. Gạch ốp lát có độ hút nước thấp 0,5%
TCVN 5067-1995. Chất lượng không khí– Phương pháp khối lượng xác định hàm lượng bụi
TCVN 5937:1995. Chất lượng không khí– Tiêu chuẩn chất lượng không khí xung quanh
Tiêu chuẩn rau quả - Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các cơ sở chế biến rau quả trang 1
Tiêu chuẩn rau quả - Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các cơ sở chế biến rau quả trang 2
Tiêu chuẩn rau quả - Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các cơ sở chế biến rau quả trang 3
Tiêu chuẩn rau quả - Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các cơ sở chế biến rau quả trang 4
Tiêu chuẩn rau quả - Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các cơ sở chế biến rau quả trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- tieu_chuan_rau_qua_dieu_kien_ve_sinh_an_toan_thuc_pham_doi_v.doc