Phụ gia thực phẩm - Chất tạo màu - Caroten tổng hợp
TCVN 6469:2010, Phụ gia thực phẩm - Phương pháp đánh giá ngoại quan và xác định các chỉ tiêu vật lý
TCVN 6470:2010, Phụ gia thực phẩm - Phương pháp thử đối với các chất tạo màu
TCVN 8900-2:2012, Phụ gia thực phẩm - Xác định các thành phần vô cơ - Phần 2: Hao hụt khối lượng khi sấy, hàm lượng tro, chất không tan trong nước và chất không tan trong axit
TCVN 8900-6:2012, Phụ gia thực phẩm - Xác định các thành phần vô cơ - Phần 6: Định lượng antimon, bari, cadimi, crom, đồng, chì và kẽm bằng đo phổ hấp thụ nguyên tử ngọn lửa
TCVN 8900-7:2012, Phụ gia thực phẩm - Xác định các thành phần vô cơ - Phần 7: Định lượng antimon, bari, cadimi, crom, đồng, chì và kẽm bằng đo phổ phát xạ nguyên tử plasma cảm ứng cao tần (ICP-AES)
TCVN 8900-8:2012, Phụ gia thực phẩm - Xác định các thành phần vô cơ - Phần 8: Định lượng chì và cadimi bằng đo phổ hấp thụ nguyên tử dùng lò graphit
Phụ gia thực phẩm - Chất tạo màu - Caroten tổng hợp trang 1
Phụ gia thực phẩm - Chất tạo màu - Caroten tổng hợp trang 2
Phụ gia thực phẩm - Chất tạo màu - Caroten tổng hợp trang 3
Phụ gia thực phẩm - Chất tạo màu - Caroten tổng hợp trang 4
Phụ gia thực phẩm - Chất tạo màu - Caroten tổng hợp trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- phu_gia_thuc_pham_chat_tao_mau_caroten_tong_hop.doc