Mô hình hóa quá trình chiết Polyphenol từ vỏ vải
Hàm lượng polyphenol tổng số, anthocyanin tổng số và khả năng kháng oxi hóa của vỏ vải được
xác định. Kết quả cho thấy hàm lượng polyphenol trong vỏ vải cao (96,25 mgGAE/g CK), do vậy có
thể là nguồn polyphenol tiềm năng ứng dụng được trong công nghiệp thực phẩm. Kết quả cho thấy
hàm lượng polyphenol trong vỏ vải cao (96,25 mgGAE/g CK), do vậy có thể là nguồn polyphenol tiềm
năng ứng dụng được trong công nghiệp thực phẩm. Ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ như:
nồng độ ethanol, nhiệt độ, pH và thời gian đến hiệu suất thu hồi polyphenol được nghiên cứu. Mô
hình mô tả quá trình tách chiết polyphenol từ vỏ vải được xây dựng Y= 62745,17 + 3946,87XS1 +
6643,00XS2 – 9949,96XS3 – 1392,63XS1XS2 + 2718,14XS1XS3 + 9880,41XS2XS3.
Mô hình hóa quá trình chiết Polyphenol từ vỏ vải trang 1
Mô hình hóa quá trình chiết Polyphenol từ vỏ vải trang 2
Mô hình hóa quá trình chiết Polyphenol từ vỏ vải trang 3
Mô hình hóa quá trình chiết Polyphenol từ vỏ vải trang 4
Mô hình hóa quá trình chiết Polyphenol từ vỏ vải trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- mo_hinh_hoa_qua_trinh_chiet_polyphenol_tu_vo_vai.pdf