Giáo trình Kiểm nghiệm chất lượng lương thực thực phẩm
Nghề “Kiểm nghiệm chất lượng lương thực thực phẩm” là nghề chuyên thực hiện việc lấy mẫu; phân tích các chỉ tiêu chất lượng cơ bản, phổ biến của nguyên liệu, bán sản phẩm, sản phẩm; phân tích chỉ tiêu đặc trưng của một số nhóm lương thực thực phẩm theo các phương pháp: vật lý, khối lượng, thể tích, trắc quang, quang phổ, sắc ký, sinh học, . bằng các dụng cụ, thiết bị, máy móc và hóa chất chuyên dụng theo đúng tiêu chuẩn, quy trình, đảm bảo chính xác an toàn và hiệu quả; tổng hợp đánh giá kết quả phân tích và quản lý hoạt động thử nghiệm tại các phòng KCS, phòng thử nghiệm;
Giáo trình Kiểm nghiệm chất lượng lương thực thực phẩm trang 1
Giáo trình Kiểm nghiệm chất lượng lương thực thực phẩm trang 2
Giáo trình Kiểm nghiệm chất lượng lương thực thực phẩm trang 3
Giáo trình Kiểm nghiệm chất lượng lương thực thực phẩm trang 4
Giáo trình Kiểm nghiệm chất lượng lương thực thực phẩm trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- giao_trinh_kiem_nghiem_chat_luong_luong_thuc_thuc_pham.doc