Giáo trình Kiểm nghiệm chất lượng lương thực thực phẩm

Nghề “Kiểm nghiệm chất lượng lương thực thực phẩm” là nghề chuyên thực hiện việc lấy mẫu; phân tích các chỉ tiêu chất lượng cơ bản, phổ biến của nguyên liệu, bán sản phẩm, sản phẩm; phân tích chỉ tiêu đặc trưng của một số nhóm lương thực thực phẩm theo các phương pháp: vật lý, khối lượng, thể tích, trắc quang, quang phổ, sắc ký, sinh học, . bằng các dụng cụ, thiết bị, máy móc và hóa chất chuyên dụng theo đúng tiêu chuẩn, quy trình, đảm bảo chính xác an toàn và hiệu quả; tổng hợp đánh giá kết quả phân tích và quản lý hoạt động thử nghiệm tại các phòng KCS, phòng thử nghiệm;

Giáo trình Kiểm nghiệm chất lượng lương thực thực phẩm trang 1

Giáo trình Kiểm nghiệm chất lượng lương thực thực phẩm trang 1

Giáo trình Kiểm nghiệm chất lượng lương thực thực phẩm trang 2

Giáo trình Kiểm nghiệm chất lượng lương thực thực phẩm trang 2

Giáo trình Kiểm nghiệm chất lượng lương thực thực phẩm trang 3

Giáo trình Kiểm nghiệm chất lượng lương thực thực phẩm trang 3

Giáo trình Kiểm nghiệm chất lượng lương thực thực phẩm trang 4

Giáo trình Kiểm nghiệm chất lượng lương thực thực phẩm trang 4

Giáo trình Kiểm nghiệm chất lượng lương thực thực phẩm trang 5

Giáo trình Kiểm nghiệm chất lượng lương thực thực phẩm trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

doc490 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 487 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • docgiao_trinh_kiem_nghiem_chat_luong_luong_thuc_thuc_pham.doc
Tài liệu liên quan