Ghi nhãn phụ gia thực phẩm
Phụ gia thực phẩm (Food additive): Tất cả các chất mà bản thân nó không được tiêu dùng một
cách thông thường như một thực phẩm hoặc như một thành phần đặc trưng của thực phẩm, cho dù nó
có hoặc không có giá trị dinh dưỡng. Những chất này được bổ sung một cách có chủ định vào thực
phẩm vì mục đích công nghệ (kể cả nhằm cải thiện tính chất cảm quan) trong quá trình sản xuất, chế
biến, xử lý, bao gói, vận chuyển, bảo quản để trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra kết quả mong muốn cho
một thực phẩm hay các bán thành phẩm và chúng sẽ trở thành một thành phần của thực phẩm hoặc tác
động đến những đặc tính nhất định của thực phẩm đó. Thuật ngữ này không bao gồm chất nhiễm bẩn
hoặc những chất được thêm vào thực phẩm để duy trì hay cải thiện chất lượng dinh dưỡng của thực
phẩm hoặc muối natri clorua.
Ghi nhãn phụ gia thực phẩm trang 1
Ghi nhãn phụ gia thực phẩm trang 2
Ghi nhãn phụ gia thực phẩm trang 3
Ghi nhãn phụ gia thực phẩm trang 4
Ghi nhãn phụ gia thực phẩm trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- ghi_nhan_phu_gia_thuc_pham.pdf