Báo cáo Công nghệ sản xuất Chocolate đen
Bơ cacao
Bơ cacao là nguyên liệu quan trọng nhất trong công nghệ sản xuất chocolate, có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng chocolate thành phẩm.
Các chất thơm có trong bột cacao như theobromin, cafein kết hợp với chất béo trong bơ cacao để tạo ra mùi vị đặc trưng của chocolate.
Hàm luợng bơ cacao có thể chiếm tới 50% trong Chocolate truyền thống.
Báo cáo Công nghệ sản xuất Chocolate đen trang 1
Báo cáo Công nghệ sản xuất Chocolate đen trang 2
Báo cáo Công nghệ sản xuất Chocolate đen trang 3
Báo cáo Công nghệ sản xuất Chocolate đen trang 4
Báo cáo Công nghệ sản xuất Chocolate đen trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- bao_cao_cong_nghe_san_xuat_chocolate_den.pptx