Báo cáo Công nghệ chế biến thực phẩm quy trình công nghệ chế biến chè đen
Chỉ tiêu chất lượng của nguyên liệu chè để sản xuất trà đen OTD (TCVN 2843-79 tiêu chuẩn về đọt chè tươi)
- Đọt chè đem phân loại là đọt non có búp (tôm) hoặc không có búp (đọt mù) có lẫn phần bánh tẻ hái ở cây chè.
- Mọi lô chè đọt tươi khi giao nhận phải: tươi, sạch, không bị dập nát ôi ngốt.
- Để thu được sản phẩm chất lượng tốt, các búp trà yêu cầu có hàm lượng polyphenol cao và hàm lượng protein trung bình.
- Lựa chọn loại chè trong quy trình công nghệ: chè loại A
Báo cáo Công nghệ chế biến thực phẩm quy trình công nghệ chế biến chè đen trang 1
Báo cáo Công nghệ chế biến thực phẩm quy trình công nghệ chế biến chè đen trang 2
Báo cáo Công nghệ chế biến thực phẩm quy trình công nghệ chế biến chè đen trang 3
Báo cáo Công nghệ chế biến thực phẩm quy trình công nghệ chế biến chè đen trang 4
Báo cáo Công nghệ chế biến thực phẩm quy trình công nghệ chế biến chè đen trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- bao_cao_cong_nghe_che_bien_thuc_pham_quy_trinh_cong_nghe_che.pptx