Bài thuyết trình Vins Doux Naturels
Thành phần hóa học
Cuống nho
Chứa khoảng 78-80% nước.
Tannin (3%) ảnh hưởng không tốt đến mùi vị của rượu.
Chất khoáng (2-3%).
Hạt nho: chứa tannin và dầu nho.
Vỏ nho: chứa các hợp chất tannin, chất màu và hương.
Bài thuyết trình Vins Doux Naturels trang 1
Bài thuyết trình Vins Doux Naturels trang 2
Bài thuyết trình Vins Doux Naturels trang 3
Bài thuyết trình Vins Doux Naturels trang 4
Bài thuyết trình Vins Doux Naturels trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- bai_thuyet_trinh_vins_doux_naturels.pptx