Bài thuyết trình Công nghệ lên men thực phẩm Rosé Wine

NHO

Tiêu chuẩn chọn nguyên liệu

Chỉ tiêu cảm quan

Hình dạng: không yêu cầu cao về hình thức bên ngoài, có thể sử dụng nhữngtrái bị dập vỡ miễn sao phần đưa vào sản xuất đạt yêu cầu về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Màu sắc: nho Grenache có màu đỏ đậm đến tím tùy theo vùng đất.

Chỉ tiêu hóa lý

Hàm lượng chất khô: trugn bình 23oBrix

Chỉ tiêu vi sinh

Bảo quản lạnh để hạn chế vi sinh vật phát triển

 

Bài thuyết trình Công nghệ lên men thực phẩm Rosé Wine trang 1

Bài thuyết trình Công nghệ lên men thực phẩm Rosé Wine trang 1

Bài thuyết trình Công nghệ lên men thực phẩm Rosé Wine trang 2

Bài thuyết trình Công nghệ lên men thực phẩm Rosé Wine trang 2

Bài thuyết trình Công nghệ lên men thực phẩm Rosé Wine trang 3

Bài thuyết trình Công nghệ lên men thực phẩm Rosé Wine trang 3

Bài thuyết trình Công nghệ lên men thực phẩm Rosé Wine trang 4

Bài thuyết trình Công nghệ lên men thực phẩm Rosé Wine trang 4

Bài thuyết trình Công nghệ lên men thực phẩm Rosé Wine trang 5

Bài thuyết trình Công nghệ lên men thực phẩm Rosé Wine trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pptx26 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 264 | Lượt tải: 1download

File đính kèm:

  • pptxbai_thuyet_trinh_cong_nghe_len_men_thuc_pham_rose_wine.pptx