Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 1: Mở đầu

Bệnh cấp tính (ngộ độc thức ăn)

• Thường từ 30 phút đến vài ngày sau khi ăn thức ăn bị ô nhiễm. Ngộ độc cấp tính thường do ăn

phải thức ăn có nhiễm VSV hay hóa chất với số lượng lớn

• Các triệu chứng tương đối điển hình và bệnh nhân cần có sự can thiệp của bác sĩ:

• Rối loạn tiêu hóa: nôn, tiêu chảy, đau bụng

• Rối loạn thần kinh: rối loạn cảm giác, nhức đầu, mệt lả, hôn mê, liệt tứ chi

• Thay đổi huyết áp, bí tiểu,

Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 1: Mở đầu trang 1

Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 1: Mở đầu trang 1

Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 1: Mở đầu trang 2

Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 1: Mở đầu trang 2

Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 1: Mở đầu trang 3

Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 1: Mở đầu trang 3

Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 1: Mở đầu trang 4

Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 1: Mở đầu trang 4

Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 1: Mở đầu trang 5

Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 1: Mở đầu trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf9 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 389 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfbai_giang_ve_sinh_an_toan_thuc_pham_chuong_1_mo_dau.pdf
Tài liệu liên quan