Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 7: Công nghệ bảo quản nông sản thực phẩm - Bùi Hồng Quân

Mục đích: Giữ được số lượng và chất lượng của nông sản thực phẩm trong quá trình lưu giữ.

Yêu cầu: Công tác bảo quản phải đạt được các yêu cầu chính :

1/ Chất lượng của nông sản thực phẩm ít bị suy giảm trong quá trình bảo quản.

2/ Số lượng nông sản không bị mất đi ngoài ý định.

3/ Tránh được sâu bệnh và các lây nhiễm có hại cho nông sản bảo quản.

4/ Dễ nạp, dễ lấy một số lượng nhất định khi cần.

5/ Thích ứng với điều kiện kinh tế, kỹ thuật mỗi vùng.

 

Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 7: Công nghệ bảo quản nông sản thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 1

Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 7: Công nghệ bảo quản nông sản thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 1

Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 7: Công nghệ bảo quản nông sản thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 2

Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 7: Công nghệ bảo quản nông sản thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 2

Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 7: Công nghệ bảo quản nông sản thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 3

Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 7: Công nghệ bảo quản nông sản thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 3

Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 7: Công nghệ bảo quản nông sản thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 4

Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 7: Công nghệ bảo quản nông sản thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 4

Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 7: Công nghệ bảo quản nông sản thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 5

Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 7: Công nghệ bảo quản nông sản thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf68 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 487 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfbai_giang_cong_nghe_sau_thu_hoach_chuong_7_cong_nghe_bao_qua.pdf