Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 7: Công nghệ bảo quản nông sản thực phẩm - Bùi Hồng Quân
Mục đích: Giữ được số lượng và chất lượng của nông sản thực phẩm trong quá trình lưu giữ.
Yêu cầu: Công tác bảo quản phải đạt được các yêu cầu chính :
1/ Chất lượng của nông sản thực phẩm ít bị suy giảm trong quá trình bảo quản.
2/ Số lượng nông sản không bị mất đi ngoài ý định.
3/ Tránh được sâu bệnh và các lây nhiễm có hại cho nông sản bảo quản.
4/ Dễ nạp, dễ lấy một số lượng nhất định khi cần.
5/ Thích ứng với điều kiện kinh tế, kỹ thuật mỗi vùng.
Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 7: Công nghệ bảo quản nông sản thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 1
Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 7: Công nghệ bảo quản nông sản thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 2
Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 7: Công nghệ bảo quản nông sản thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 3
Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 7: Công nghệ bảo quản nông sản thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 4
Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 7: Công nghệ bảo quản nông sản thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- bai_giang_cong_nghe_sau_thu_hoach_chuong_7_cong_nghe_bao_qua.pdf