Tiểu luận Kỹ thuật sấy cà phê
Kỹthuật sấy làmột ngành khoa học phát triển mãi từnhững năm50 đến 60 ở
các Viện vàcáctrường đại học trên thếgiới chủyếu giải quyết những vấn đề
kỹthuật sấy cácvật liệu cho công nghiệp và nông nghiệp.
Trong những năm70 trởlại đây người ta đã đưakỹnghệsấy các nông sản
thành những sản phẩmkhô, không những kéo dài thời gian bảo quản màcòn
làmphong phú thêmcácmặt hàng sản phẩmnhư: trái cây, cà phê, sữa, bột, cá
khô, thịt khô
Tiểu luận Kỹ thuật sấy cà phê trang 1
Tiểu luận Kỹ thuật sấy cà phê trang 2
Tiểu luận Kỹ thuật sấy cà phê trang 3
Tiểu luận Kỹ thuật sấy cà phê trang 4
Tiểu luận Kỹ thuật sấy cà phê trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- tieu_luan_ky_thuat_say_ca_phe.pdf