Tiểu luận Kỹ thuật sấy cà phê

Kỹthuật sấy làmột ngành khoa học phát triển mãi từnhững năm50 đến 60 ở

các Viện vàcáctrường đại học trên thếgiới chủyếu giải quyết những vấn đề

kỹthuật sấy cácvật liệu cho công nghiệp và nông nghiệp.

Trong những năm70 trởlại đây người ta đã đưakỹnghệsấy các nông sản

thành những sản phẩmkhô, không những kéo dài thời gian bảo quản màcòn

làmphong phú thêmcácmặt hàng sản phẩmnhư: trái cây, cà phê, sữa, bột, cá

khô, thịt khô

Tiểu luận Kỹ thuật sấy cà phê trang 1

Tiểu luận Kỹ thuật sấy cà phê trang 1

Tiểu luận Kỹ thuật sấy cà phê trang 2

Tiểu luận Kỹ thuật sấy cà phê trang 2

Tiểu luận Kỹ thuật sấy cà phê trang 3

Tiểu luận Kỹ thuật sấy cà phê trang 3

Tiểu luận Kỹ thuật sấy cà phê trang 4

Tiểu luận Kỹ thuật sấy cà phê trang 4

Tiểu luận Kỹ thuật sấy cà phê trang 5

Tiểu luận Kỹ thuật sấy cà phê trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf28 trang | Chia sẻ: tl92532 | Lượt xem: 1568 | Lượt tải: 1download

File đính kèm:

  • pdftieu_luan_ky_thuat_say_ca_phe.pdf