Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3974:2007 - Muối thực phẩm

1. Phạm vi áp dụng

Tiêu chuẩn này áp dụng cho muối được dùng cho thực phẩm, dùng để bán trực tiếp cho người tiêu dùng và để sản xuất thực phẩm. Tiêu chuẩn này cũng áp dụng cho muối được dùng làm chất mang của các phụ gia thực phẩm và/hoặc các chất dinh dưỡng. Tùy thuộc vào các điều quy định trong tiêu chuẩn này có thể phải áp dụng các yêu cầu cụ thể hơn đối với các nhu cầu đặc biệt.

Tiêu chuẩn này không áp dụng cho muối có nguồn gốc khác với mô tả tại điều 2, đặc biệt như muối là sản phẩm phụ trong công nghiệp hóa chất.

2. Mô tả

Muối thực phẩm là sản phẩm kết tinh chủ yếu là natri clorua. Sản phẩm này thu được từ nước biển, từ muối mỏ nằm sâu trong lòng đất hoặc từ nước muối tự nhiên.

 

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3974:2007 - Muối thực phẩm trang 1

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3974:2007 - Muối thực phẩm trang 1

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3974:2007 - Muối thực phẩm trang 2

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3974:2007 - Muối thực phẩm trang 2

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3974:2007 - Muối thực phẩm trang 3

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3974:2007 - Muối thực phẩm trang 3

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3974:2007 - Muối thực phẩm trang 4

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3974:2007 - Muối thực phẩm trang 4

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3974:2007 - Muối thực phẩm trang 5

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3974:2007 - Muối thực phẩm trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

doc7 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 425 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • doctieu_chuan_viet_nam_tcvn_39742007_muoi_thuc_pham.doc