Tài liệu Thực hiện một số điều khoản của Qui định (EC) số 852/2004 về vệ sinh thực phẩm

Công đoạn trước chế biến

Qui định này điều chỉnh công đoạn sơ chế sản phẩm.

Công đoạn trước chế biến được định nghĩa tại Điều 3(17) của Qui định (EC) số 178/2002 :

Công đoạn trước chế biến» là sản xuất, nuôi hoặc trồng các sản phẩm sơ chế, bao gồm thu hoạch, vắt sữa và nuôi các động vật trước khi giết mổ. Nó cũng bao gồm cả săn bắn, đánh bắt và thu hái các sản phẩm tự nhiên.

Các qui tắc đối với công đoạn trước chế biến được nêu tại Phụ lục I, Phần A, điểm I (1) của Qui định (EC) số 852/2004.

 

Tài liệu Thực hiện một số điều khoản của Qui định (EC) số 852/2004 về vệ sinh thực phẩm trang 1

Tài liệu Thực hiện một số điều khoản của Qui định (EC) số 852/2004 về vệ sinh thực phẩm trang 1

Tài liệu Thực hiện một số điều khoản của Qui định (EC) số 852/2004 về vệ sinh thực phẩm trang 2

Tài liệu Thực hiện một số điều khoản của Qui định (EC) số 852/2004 về vệ sinh thực phẩm trang 2

Tài liệu Thực hiện một số điều khoản của Qui định (EC) số 852/2004 về vệ sinh thực phẩm trang 3

Tài liệu Thực hiện một số điều khoản của Qui định (EC) số 852/2004 về vệ sinh thực phẩm trang 3

Tài liệu Thực hiện một số điều khoản của Qui định (EC) số 852/2004 về vệ sinh thực phẩm trang 4

Tài liệu Thực hiện một số điều khoản của Qui định (EC) số 852/2004 về vệ sinh thực phẩm trang 4

Tài liệu Thực hiện một số điều khoản của Qui định (EC) số 852/2004 về vệ sinh thực phẩm trang 5

Tài liệu Thực hiện một số điều khoản của Qui định (EC) số 852/2004 về vệ sinh thực phẩm trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

doc16 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 419 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • doctai_lieu_thuc_hien_mot_so_dieu_khoan_cua_qui_dinh_ec_so_8522.doc
Tài liệu liên quan