Luận văn Nghiên cứu chế biến sữa KEFIR

Sữa lên men Kefir là dạng thực phẩm mang giá trị dinh dưỡng cao, rất

cần thiết cho con người và hiện đang được sản xuất phổ biến ở nhiều nước trên

thế giới. Đây còn là sản phẩm có vai trò sinh học rất cao đối với cơ thể trong

trong việc chống lão hóa và phòng ngừa một số bệnh mãng tính. Tuy nhiên,

Kefir vẫn còn khá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt là khu vực

ĐBSCL.

Luận văn Nghiên cứu chế biến sữa KEFIR trang 1

Luận văn Nghiên cứu chế biến sữa KEFIR trang 1

Luận văn Nghiên cứu chế biến sữa KEFIR trang 2

Luận văn Nghiên cứu chế biến sữa KEFIR trang 2

Luận văn Nghiên cứu chế biến sữa KEFIR trang 3

Luận văn Nghiên cứu chế biến sữa KEFIR trang 3

Luận văn Nghiên cứu chế biến sữa KEFIR trang 4

Luận văn Nghiên cứu chế biến sữa KEFIR trang 4

Luận văn Nghiên cứu chế biến sữa KEFIR trang 5

Luận văn Nghiên cứu chế biến sữa KEFIR trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf81 trang | Chia sẻ: theens7quenHDls | Lượt xem: 1262 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfluan_van_nghien_cuu_che_bien_sua_kefir.pdf
Tài liệu liên quan