Luận văn Khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất trích ly dầu gấc
Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về thực phẩm của con người ngày càng
cao. Những thực phẩm chức năng có giá trị dinh dưỡng cao càng được nhiều người chú ý
đến và trái Gấc là một trong những loại thực phẩm chức năng đó. Thật vậy, trong trái Gấc
mà đặc biệt là dầu Gấc chứa nhiều chất có hàm lượng dinh dưỡng cao và có khả năng phòng
chống bệnh tật. Dầu Gấc có chứa nhiều β − caroten, tiền vitamin A rất cần thiết cho khả năng
nhìn tốt của mắt, kích thích tính miễn dịch và tăng sức đề kháng cho cơ thể, có tác dụng
chống oxy hoá.
Luận văn Khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất trích ly dầu gấc trang 1
Luận văn Khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất trích ly dầu gấc trang 2
Luận văn Khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất trích ly dầu gấc trang 3
Luận văn Khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất trích ly dầu gấc trang 4
Luận văn Khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất trích ly dầu gấc trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- luan_van_khao_sat_yeu_to_anh_huong_den_hieu_suat_trich_ly_da.pdf