Giáo trình Mô đun sản xuất Pate - Chế biến các sản phẩm từ thịt gia súc
Giới thiệu về sản phẩm patê
Patê là một sản phẩm có dạng nhuyễn đƣợc chế biến từ thịt và gan của
động vật cùng các gia vị khác.
Patê thƣờng dùng kẹp với bánh mỳ hoặc sanwich, là món rất dễ ăn và thuận
tiện trong các bữa sáng cho những ngƣời vội đi làm hoặc thảnh thơi đi du lịch.
Patê có nguồn gốc từ pháp và đƣợc du nhập vào Việt Nam từ thời Pháp
thuộc (năm 1858 đến 1954). Từ "Pâté" trong tiếng Pháp đƣợc dành riêng chỉ hỗn
hợp của thịt xay nhuyễn và mỡ.
Giáo trình Mô đun sản xuất Pate - Chế biến các sản phẩm từ thịt gia súc trang 1
Giáo trình Mô đun sản xuất Pate - Chế biến các sản phẩm từ thịt gia súc trang 2
Giáo trình Mô đun sản xuất Pate - Chế biến các sản phẩm từ thịt gia súc trang 3
Giáo trình Mô đun sản xuất Pate - Chế biến các sản phẩm từ thịt gia súc trang 4
Giáo trình Mô đun sản xuất Pate - Chế biến các sản phẩm từ thịt gia súc trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- giao_trinh_mo_dun_san_xuat_pate_che_bien_cac_san_pham_tu_thi.pdf