Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 8: Công nghệ chế biến lương thực thực phẩm - Bùi Hồng Quân
Muc đích:
Nhằm bảo quản, lưu giữ nông sản lâu dài phòng khi có nhu cầu sử dụng. Xã hội ngày càng phát triển, công tác chế biến LTTP phục vụ cho,nhu cầu ngày càng đa dạng như thức ăn trong lễ hội, thức ăn phục vụ chiến tranh, thức ăn cho ngừời bệnh.
Ngày nay, công tác chế biến LTTP nhằm tạo ra các sản phẩm thoả mãn nhu cầu sau cua con người:
- Đảm bảo đầy đủ năng Ịượng, cân đối dinh dưỡng lành, vệ sinh để người tiêu
dùng có the giữ gìn tốt sức khoẻ của họ.
- Thực phẩm chế biến phải loại trừ được các yếu tố có hại, bổ sung các yếu tố
cồ lợi cho sức khoẻ, tăng sinh lực, kéo dài tuổi thọ chõ người sư dụng.
Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 8: Công nghệ chế biến lương thực thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 1
Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 8: Công nghệ chế biến lương thực thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 2
Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 8: Công nghệ chế biến lương thực thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 3
Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 8: Công nghệ chế biến lương thực thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 4
Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - Chương 8: Công nghệ chế biến lương thực thực phẩm - Bùi Hồng Quân trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- bai_giang_cong_nghe_sau_thu_hoach_chuong_8_cong_nghe_che_bie.pdf