Giới thiệu chung về xanthan gum

Xanthan gum là một polysaccharide được sử dụng như là một phụ gia thực phẩm

và chất điều chỉnh lưu biến. Là sản phẩm lên men của glucose và saccharose bởi vi khuẩn

Xanthomonas campestris.

Xanthomonas campestris là loại vi khuẩn gây ra bệnh mục đen trên cải, hoa lơ và

các loại rau lá mỏng khác

Giới thiệu chung về xanthan gum trang 1

Giới thiệu chung về xanthan gum trang 1

Giới thiệu chung về xanthan gum trang 2

Giới thiệu chung về xanthan gum trang 2

Giới thiệu chung về xanthan gum trang 3

Giới thiệu chung về xanthan gum trang 3

Giới thiệu chung về xanthan gum trang 4

Giới thiệu chung về xanthan gum trang 4

Giới thiệu chung về xanthan gum trang 5

Giới thiệu chung về xanthan gum trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf33 trang | Chia sẻ: tl92532 | Lượt xem: 1484 | Lượt tải: 1download

File đính kèm:

  • pdfgioi_thieu_chung_ve_xanthan_gum.pdf