Thực phẩm - Phát hiện thực phẩm chiếu xạ đối với loại thực phẩm có chứa chất béo - Phân tích hydrocacbon bằng sắc ký khí
Florisil? 3), cỡ từ 150 àm đến 250 àm (60 mesh đến 100 mesh) đã khử hoạt tính bằng cách thêm
nước. Nung ở nhiệt độ 550 0C ít nhất 5 giờ hoặc để qua đêm và bảo quản trong vật chứa có nắp đậy kín
khí. Nếu chưa được sử dụng trong 3 ngày tiếp, thì đốt Florisil? ở nhiệt độ 130 0C ít nhất 5 giờ và để
nguội trong bình hút ẩm (5.10), trước khi cho 3 phần nước vào 100 phần chất hấp thụ tính theo khối
lượng để khử hoạt tính. Lắc hỗn hợp này ít nhất 20 phút và bảo quản trong vật chứa có nắp đậy ít nhất
từ 10 giờ đến 12 giờ để cân bằng. Sử dụng chất hấp thụ đã khử hoạt tính được bảo quản tiếp 3 ngày
trong vật chứa có nắp đậy, sau đó đốt lại đến 130 0C và khử hoạt tính lại bằng cách thêm nước như mô
tả ở trên.
Thực phẩm - Phát hiện thực phẩm chiếu xạ đối với loại thực phẩm có chứa chất béo - Phân tích hydrocacbon bằng sắc ký khí trang 1
Thực phẩm - Phát hiện thực phẩm chiếu xạ đối với loại thực phẩm có chứa chất béo - Phân tích hydrocacbon bằng sắc ký khí trang 2
Thực phẩm - Phát hiện thực phẩm chiếu xạ đối với loại thực phẩm có chứa chất béo - Phân tích hydrocacbon bằng sắc ký khí trang 3
Thực phẩm - Phát hiện thực phẩm chiếu xạ đối với loại thực phẩm có chứa chất béo - Phân tích hydrocacbon bằng sắc ký khí trang 4
Thực phẩm - Phát hiện thực phẩm chiếu xạ đối với loại thực phẩm có chứa chất béo - Phân tích hydrocacbon bằng sắc ký khí trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- thuc_pham_phat_hien_thuc_pham_chieu_xa_doi_voi_loai_thuc_pha.pdf