Tài liệu Những vấn đề chủ yếu có liên quan đến các yêu cầu nhập khẩu và những qui tắc mới về vệ sinh thực phẩm và kiểm soát chính thức về thực phẩm

 Văn bản này có mục đích làm rõ các thuật ngữ chung, chú ý đến vệ sinh thực phẩm, các hệ thống nhập đối vói các mặt hàng thực phẩm khác nhau, và đặc biệt là đối với:

• Thực phẩm có nguồn gốc không phải từ động vật,

• Thực phẩm có nguồn gốc từ động vật, và

• Thực phẩm có chứa cả hai thành phần có nguồn gốc từ động vật đã qua chế biến và các thành phần có nguồn gốc từ thực vật.

 

Tài liệu Những vấn đề chủ yếu có liên quan đến các yêu cầu nhập khẩu và những qui tắc mới về vệ sinh thực phẩm và kiểm soát chính thức về thực phẩm trang 1

Tài liệu Những vấn đề chủ yếu có liên quan đến các yêu cầu nhập khẩu và những qui tắc mới về vệ sinh thực phẩm và kiểm soát chính thức về thực phẩm trang 1

Tài liệu Những vấn đề chủ yếu có liên quan đến các yêu cầu nhập khẩu và những qui tắc mới về vệ sinh thực phẩm và kiểm soát chính thức về thực phẩm trang 2

Tài liệu Những vấn đề chủ yếu có liên quan đến các yêu cầu nhập khẩu và những qui tắc mới về vệ sinh thực phẩm và kiểm soát chính thức về thực phẩm trang 2

Tài liệu Những vấn đề chủ yếu có liên quan đến các yêu cầu nhập khẩu và những qui tắc mới về vệ sinh thực phẩm và kiểm soát chính thức về thực phẩm trang 3

Tài liệu Những vấn đề chủ yếu có liên quan đến các yêu cầu nhập khẩu và những qui tắc mới về vệ sinh thực phẩm và kiểm soát chính thức về thực phẩm trang 3

Tài liệu Những vấn đề chủ yếu có liên quan đến các yêu cầu nhập khẩu và những qui tắc mới về vệ sinh thực phẩm và kiểm soát chính thức về thực phẩm trang 4

Tài liệu Những vấn đề chủ yếu có liên quan đến các yêu cầu nhập khẩu và những qui tắc mới về vệ sinh thực phẩm và kiểm soát chính thức về thực phẩm trang 4

Tài liệu Những vấn đề chủ yếu có liên quan đến các yêu cầu nhập khẩu và những qui tắc mới về vệ sinh thực phẩm và kiểm soát chính thức về thực phẩm trang 5

Tài liệu Những vấn đề chủ yếu có liên quan đến các yêu cầu nhập khẩu và những qui tắc mới về vệ sinh thực phẩm và kiểm soát chính thức về thực phẩm trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

doc26 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 310 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • doctai_lieu_nhung_van_de_chu_yeu_co_lien_quan_den_cac_yeu_cau_n.doc