Sổ tay hỏi đáp Thực hành tốt và an toàn sinh học trong chăn nuôi vịt, ngan (vịt xiêm) thịt quy mô vừa và nhỏ
Đảm bảo nhiệt độ úm cho vịt, ngan là rất quan trọng, vì:
• Trong những ngày tuổi đầu, do chưa thích nghi với môi trường bên ngoài nên vịt, ngan con cần nhiệt độ úm thích hợp trong khoảng 30 - 32 0C;
• Nhiệt độ úm quá cao hoặc quá thấp (so với khoảng nhiệt độ trên) đều ảnh hưởng bất lợi đến sự phát triển của vịt, ngan con.
- Nếu nhiệt độ úm quá thấp: Vịt, ngan con ăn ít, chậm tiêu túi lòng đỏ, yếu, dễ nhiễm bệnh, dễ dồn đống lên nhau gây chết bẹp, chết ngạt.
- Nếu nhiệt độ quá cao: Vịt, ngan con uống nước nhiều, ướt lông, ăn ít.
Sổ tay hỏi đáp Thực hành tốt và an toàn sinh học trong chăn nuôi vịt, ngan (vịt xiêm) thịt quy mô vừa và nhỏ trang 1
Sổ tay hỏi đáp Thực hành tốt và an toàn sinh học trong chăn nuôi vịt, ngan (vịt xiêm) thịt quy mô vừa và nhỏ trang 2
Sổ tay hỏi đáp Thực hành tốt và an toàn sinh học trong chăn nuôi vịt, ngan (vịt xiêm) thịt quy mô vừa và nhỏ trang 3
Sổ tay hỏi đáp Thực hành tốt và an toàn sinh học trong chăn nuôi vịt, ngan (vịt xiêm) thịt quy mô vừa và nhỏ trang 4
Sổ tay hỏi đáp Thực hành tốt và an toàn sinh học trong chăn nuôi vịt, ngan (vịt xiêm) thịt quy mô vừa và nhỏ trang 5
Sổ tay hỏi đáp Thực hành tốt và an toàn sinh học trong chăn nuôi vịt, ngan (vịt xiêm) thịt quy mô vừa và nhỏ trang 6
Sổ tay hỏi đáp Thực hành tốt và an toàn sinh học trong chăn nuôi vịt, ngan (vịt xiêm) thịt quy mô vừa và nhỏ trang 7
Sổ tay hỏi đáp Thực hành tốt và an toàn sinh học trong chăn nuôi vịt, ngan (vịt xiêm) thịt quy mô vừa và nhỏ trang 8
Sổ tay hỏi đáp Thực hành tốt và an toàn sinh học trong chăn nuôi vịt, ngan (vịt xiêm) thịt quy mô vừa và nhỏ trang 9
Sổ tay hỏi đáp Thực hành tốt và an toàn sinh học trong chăn nuôi vịt, ngan (vịt xiêm) thịt quy mô vừa và nhỏ trang 10
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- so_tay_hoi_dap_thuc_hanh_tot_va_an_toan_sinh_hoc_trong_chan.pdf