Phát triển chuỗi giá trị nông sản thực phẩm an toàn, bền vững ở Việt Nam
Mục tiêu chung của cuốn sách này là đề xuất được các mô hình quản
lý chuỗi NSTP an toàn ở Việt Nam và một số giải pháp thể chế, chính sách
phát triển bền vững. Các nội dung chính bao gồm: Tổng kết kinh nghiệm
trong nước và quốc tế để rút ra các bài học quan trọng về xây dựng mô hình
quản lý ATTP và phát triển bền vững chuỗi NSTP an toàn tại Việt Nam.
Nghiên cứu đã rà soát các văn bản chính sách liên quan đến tổ chức quản
lý ATTP để xác định, đánh giá hiệu quả thực thi chính sách cũng như xác
định những vấn đề chồng chéo trong các chính sách dẫn đến khó khăn
trong thực hiện các chính sách ATTP từ Trung ương đến địa phương.
Phát triển chuỗi giá trị nông sản thực phẩm an toàn, bền vững ở Việt Nam trang 1
Phát triển chuỗi giá trị nông sản thực phẩm an toàn, bền vững ở Việt Nam trang 2
Phát triển chuỗi giá trị nông sản thực phẩm an toàn, bền vững ở Việt Nam trang 3
Phát triển chuỗi giá trị nông sản thực phẩm an toàn, bền vững ở Việt Nam trang 4
Phát triển chuỗi giá trị nông sản thực phẩm an toàn, bền vững ở Việt Nam trang 5
Phát triển chuỗi giá trị nông sản thực phẩm an toàn, bền vững ở Việt Nam trang 6
Phát triển chuỗi giá trị nông sản thực phẩm an toàn, bền vững ở Việt Nam trang 7
Phát triển chuỗi giá trị nông sản thực phẩm an toàn, bền vững ở Việt Nam trang 8
Phát triển chuỗi giá trị nông sản thực phẩm an toàn, bền vững ở Việt Nam trang 9
Phát triển chuỗi giá trị nông sản thực phẩm an toàn, bền vững ở Việt Nam trang 10
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- phat_trien_chuoi_gia_tri_nong_san_thuc_pham_an_toan_ben_vung.pdf