Phân lập vi khuẩn Bacillus Subtilis từ Natto Nhật Bản làm giống sản xuất Natto

Bài báo trình bày kết quả phân lập các chủng vi khuẩn Bacillus từ Natto Nhật Bản, kết

quả chọn lọc khả năng sinh protease của từng chủng và chọn lọc được hai chủng, đồng

thời định danh chúng thuộc loài Bacillus subtilis. Hai chủng B.subtilis N18 và B.subtilis.

N441 đã được sử dụng sản xuất Natto, chủng B.subtilis N18 thích hợp để sản xuất chế

phẩm enzym giàu Nattokinase còn chủng B.subtilis N441 thích hợp để sản xuất natto.

Phân lập vi khuẩn Bacillus Subtilis từ Natto Nhật Bản làm giống sản xuất Natto trang 1

Phân lập vi khuẩn Bacillus Subtilis từ Natto Nhật Bản làm giống sản xuất Natto trang 1

Phân lập vi khuẩn Bacillus Subtilis từ Natto Nhật Bản làm giống sản xuất Natto trang 2

Phân lập vi khuẩn Bacillus Subtilis từ Natto Nhật Bản làm giống sản xuất Natto trang 2

Phân lập vi khuẩn Bacillus Subtilis từ Natto Nhật Bản làm giống sản xuất Natto trang 3

Phân lập vi khuẩn Bacillus Subtilis từ Natto Nhật Bản làm giống sản xuất Natto trang 3

Phân lập vi khuẩn Bacillus Subtilis từ Natto Nhật Bản làm giống sản xuất Natto trang 4

Phân lập vi khuẩn Bacillus Subtilis từ Natto Nhật Bản làm giống sản xuất Natto trang 4

Phân lập vi khuẩn Bacillus Subtilis từ Natto Nhật Bản làm giống sản xuất Natto trang 5

Phân lập vi khuẩn Bacillus Subtilis từ Natto Nhật Bản làm giống sản xuất Natto trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf6 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 391 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfphan_lap_vi_khuan_bacillus_subtilis_tu_natto_nhat_ban_lam_gi.pdf
Tài liệu liên quan