Luận văn Khảo sát một vài đặc điểm hóa sinh và phân tích chất lượng mùi thơm của một số giống lúa thơm ở đồng bằng sông cửu long bằng phương pháp spme – gc

Lúa là cây lương thực chính cho nhiều người và đồng thời lúa gạo cũng tham gia

vào các hoạt động kinh tế quan trọng nhất trên thế giới. Châu Á là nơi sản xuất 90%

tổng sản lượng và cũng là nơi tiêu thụ lúa gạo nhiều nhất. Khoảng 85% sản lượng gạo,

72% lúa mì và 19% ngô được con người tiêu thụ trực tiếp (IRRI, 2002). Lúa gạo cung

cấp 21% năng lượng và 15% protein cho loài người

Luận văn Khảo sát một vài đặc điểm hóa sinh và phân tích chất lượng mùi thơm của một số giống lúa thơm ở đồng bằng sông cửu long bằng phương pháp spme – gc trang 1

Luận văn Khảo sát một vài đặc điểm hóa sinh và phân tích chất lượng mùi thơm của một số giống lúa thơm ở đồng bằng sông cửu long bằng phương pháp spme – gc trang 1

Luận văn Khảo sát một vài đặc điểm hóa sinh và phân tích chất lượng mùi thơm của một số giống lúa thơm ở đồng bằng sông cửu long bằng phương pháp spme – gc trang 2

Luận văn Khảo sát một vài đặc điểm hóa sinh và phân tích chất lượng mùi thơm của một số giống lúa thơm ở đồng bằng sông cửu long bằng phương pháp spme – gc trang 2

Luận văn Khảo sát một vài đặc điểm hóa sinh và phân tích chất lượng mùi thơm của một số giống lúa thơm ở đồng bằng sông cửu long bằng phương pháp spme – gc trang 3

Luận văn Khảo sát một vài đặc điểm hóa sinh và phân tích chất lượng mùi thơm của một số giống lúa thơm ở đồng bằng sông cửu long bằng phương pháp spme – gc trang 3

Luận văn Khảo sát một vài đặc điểm hóa sinh và phân tích chất lượng mùi thơm của một số giống lúa thơm ở đồng bằng sông cửu long bằng phương pháp spme – gc trang 4

Luận văn Khảo sát một vài đặc điểm hóa sinh và phân tích chất lượng mùi thơm của một số giống lúa thơm ở đồng bằng sông cửu long bằng phương pháp spme – gc trang 4

Luận văn Khảo sát một vài đặc điểm hóa sinh và phân tích chất lượng mùi thơm của một số giống lúa thơm ở đồng bằng sông cửu long bằng phương pháp spme – gc trang 5

Luận văn Khảo sát một vài đặc điểm hóa sinh và phân tích chất lượng mùi thơm của một số giống lúa thơm ở đồng bằng sông cửu long bằng phương pháp spme – gc trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf73 trang | Chia sẻ: tl92532 | Lượt xem: 1564 | Lượt tải: 1download

File đính kèm:

  • pdfluan_van_khao_sat_mot_vai_dac_diem_hoa_sinh_va_phan_tich_cha.pdf
Tài liệu liên quan