Luận văn Khảo sát một vài đặc điểm hóa sinh và phân tích chất lượng mùi thơm của một số giống lúa thơm ở đồng bằng sông cửu long bằng phương pháp spme – gc
Lúa là cây lương thực chính cho nhiều người và đồng thời lúa gạo cũng tham gia
vào các hoạt động kinh tế quan trọng nhất trên thế giới. Châu Á là nơi sản xuất 90%
tổng sản lượng và cũng là nơi tiêu thụ lúa gạo nhiều nhất. Khoảng 85% sản lượng gạo,
72% lúa mì và 19% ngô được con người tiêu thụ trực tiếp (IRRI, 2002). Lúa gạo cung
cấp 21% năng lượng và 15% protein cho loài người
Luận văn Khảo sát một vài đặc điểm hóa sinh và phân tích chất lượng mùi thơm của một số giống lúa thơm ở đồng bằng sông cửu long bằng phương pháp spme – gc trang 1
Luận văn Khảo sát một vài đặc điểm hóa sinh và phân tích chất lượng mùi thơm của một số giống lúa thơm ở đồng bằng sông cửu long bằng phương pháp spme – gc trang 2
Luận văn Khảo sát một vài đặc điểm hóa sinh và phân tích chất lượng mùi thơm của một số giống lúa thơm ở đồng bằng sông cửu long bằng phương pháp spme – gc trang 3
Luận văn Khảo sát một vài đặc điểm hóa sinh và phân tích chất lượng mùi thơm của một số giống lúa thơm ở đồng bằng sông cửu long bằng phương pháp spme – gc trang 4
Luận văn Khảo sát một vài đặc điểm hóa sinh và phân tích chất lượng mùi thơm của một số giống lúa thơm ở đồng bằng sông cửu long bằng phương pháp spme – gc trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- luan_van_khao_sat_mot_vai_dac_diem_hoa_sinh_va_phan_tich_cha.pdf