Luận văn Chế biến Yaourt trái cây từ sữa bò tươi
Yaourt là một sản phẩm sữa lên men rất được ưa chuộng. Do đó, mục đích của
đềtài là nghiên cứu, chếbiến yaourt trái cây từsữa bò tươi, đa dạng hoá sản phẩm
sữa lên men bằng cách bổsung trái cây vào yaourt. Các thí nghiệm được tiến hành
nhằm lựa chọn các thông sốthật tối ưu cho quá trình lên men, cũng nhưlựa chọn tỷlệ
mứt quảvà nhiệt độlên men kết thúc đểtạo hương vịhấp dẫn cho sản phẩm.
Luận văn Chế biến Yaourt trái cây từ sữa bò tươi trang 1
Luận văn Chế biến Yaourt trái cây từ sữa bò tươi trang 2
Luận văn Chế biến Yaourt trái cây từ sữa bò tươi trang 3
Luận văn Chế biến Yaourt trái cây từ sữa bò tươi trang 4
Luận văn Chế biến Yaourt trái cây từ sữa bò tươi trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- luan_van_che_bien_yaourt_trai_cay_tu_sua_bo_tuoi.pdf