Luận văn Chế biến Yaourt trái cây từ sữa bò tươi

Yaourt là một sản phẩm sữa lên men rất được ưa chuộng. Do đó, mục đích của

đềtài là nghiên cứu, chếbiến yaourt trái cây từsữa bò tươi, đa dạng hoá sản phẩm

sữa lên men bằng cách bổsung trái cây vào yaourt. Các thí nghiệm được tiến hành

nhằm lựa chọn các thông sốthật tối ưu cho quá trình lên men, cũng nhưlựa chọn tỷlệ

mứt quảvà nhiệt độlên men kết thúc đểtạo hương vịhấp dẫn cho sản phẩm.

Luận văn Chế biến Yaourt trái cây từ sữa bò tươi trang 1

Luận văn Chế biến Yaourt trái cây từ sữa bò tươi trang 1

Luận văn Chế biến Yaourt trái cây từ sữa bò tươi trang 2

Luận văn Chế biến Yaourt trái cây từ sữa bò tươi trang 2

Luận văn Chế biến Yaourt trái cây từ sữa bò tươi trang 3

Luận văn Chế biến Yaourt trái cây từ sữa bò tươi trang 3

Luận văn Chế biến Yaourt trái cây từ sữa bò tươi trang 4

Luận văn Chế biến Yaourt trái cây từ sữa bò tươi trang 4

Luận văn Chế biến Yaourt trái cây từ sữa bò tươi trang 5

Luận văn Chế biến Yaourt trái cây từ sữa bò tươi trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf70 trang | Chia sẻ: theens7quenHDls | Lượt xem: 1214 | Lượt tải: 1download

File đính kèm:

  • pdfluan_van_che_bien_yaourt_trai_cay_tu_sua_bo_tuoi.pdf